Xin chào bác sĩ.tôi có con nhỏ cháu được 6 tháng tuổi.cháu ăn tốt chơi cũng ngoan chỉ một nỗi cháu ngủ không đc sâu giấc cả ngày lẫn đêm và đêm cháu thường ngọ ngoạy không yên chỉ dc khoảng 30 phút có lúc dc 1h là cháu lại dạy.xin hỏi bác sĩ cháu nó vậy là sao và không biết cháu có thiếu chất gì không mà cháu có hiện tượng vậy.xin bác sĩ tư vấn giúp ạ.xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: thường nếu cháu ngủ không sâu giấc bạn phải xem lại không gian nhà bạn có ồn ào hay làm ảnh hưởng giấc ngủ không, nếu không có, thi thường trẻ con khó ngủ do thiếu canxi và vitamin d3 gây ra triệu chứng đó