Chào bs.Bé nhà e hiện được 3,5 tháng nặng 6,3kg.cách đây 1tháng cháu bắt đầu bị dụng tóc vành khăn.hôm nay e có cô bạn mách mua thuốc kisout D3 về cho bé uống.bs cho e hỏi là bé có uống được thuốc không và uống mấy giọt a,vì e đọc hướng dẫn thấy họ bảo uống 7giot/ngày như vậy có nhiều quá không a
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng rụng tóc của bé có nhiều nguyên nhân, nguyên nhân bị thiếu chất như thiếu máu, thiếu vitamin d3, thiếu canxi , thiếu kẽm cũng có thể gây rụng, bệnh chuyển hoá bệnh tự miễn cũng gây rụng tóc bạn cần cho bé đi khám để chẩn đoán và bác sĩ cho thuốc bạn không nên tự mua cho bé uống