Chào bs.Bé nhà e hiện được 3,5tháng,cách đây 1 tháng cháu bắt đầu bị dụng tóc vành khăn.Cháu được 6,5kg vậy BS cho e hỏi cháu nên uống thuốc gì a
Trả lời:
chào bạn: khi bé bị rụng tóc vành khăn bạn cần cho bé đi khám, vì có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc, như thiếu canxi, vitamin d3, thiếu máu, thiếu kẽm, bệnh chuyển hoá, bệnh miễn dịch cũng có thể gây rụng tóc bạn cần nên cho bé đi khám bác sĩ để chẩn đoán được kê đơn thuốc không tự ý mua thuốc uống