Bé nhà mình bé trai 3th rưỡi, 2 hôm nay bé bị sôt 38,7 độ, ngoài ra còn nhỉ nước miếng, và bé hay mít tay nhiều hơn ngày thường, ngoài ra không có biểu hiện khác, bé đã dùng miêng dán và thuốc hạ sốt nhưng cứ đến trưa chiều tối là bé lại sốt lên, mình đã kiểm tra ko phát hiện có viêm nhiễm hay mụn nhọt gì ngoài da, bé nóng đầu còn tay chân thì ko nóng, tay chân bé còn nổi hoa như bị lạnh í, mình mong bsy cho mình một lời khuyên
Trả lời:
chào bạn: nếu bé có tay chân bị nổi vân như lạnh, và có sốt thì bạn cần cho bé đi khám bác sĩ và cơ sở y tế ngay nhé, vì khả năng bé nhiễm khuẩn rất cao, cần phải tìm cơ quan nhiễm khuẩn và dùng thuốc để tránh biến chứng nguy hiểm cho bé nhé!