Bs cho em hỏi bé nhà em gần 1 tuổi cháu hay bị hắt hơi xong thì chảy mũi mũi trong. Vậy cháu có phải bị cảm lạnh không ạ? Và nguyên nhân bị cảm lạnh do không được giữ ấm hay là do virius ạ. E xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: nếu bé nhà bạn liên tục bị hắt hơi sổ mũi có thể ko phải dao cảm lạnh mà xuất phát từ thời tiết bạn nhé, có thể bé nhà bạn bị viêm mũi dị ứng thời tiết nên hay có tình trạng vậy, khi thay đổi thời tiết mũi bé có thể bị viên làm bé hắt hơi sổ mũi