Bé 7 tháng, bú mẹ và mấy hôm nay dặm thêm sữa công thức đi tiêu như này có bị sao ko thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào em Thường bé bú sữa công thức đi cầu phân đặc hơn Có thể do bé chưa quen nên phân như vậy nếu bé vẫn chơi ngoan ăn tốt thì em không nên lo lắng quá Chú ý khi thay đổi chế độ cho bé nên cho ăn từ ít đến nhiều không nên thay đổi đột ngột bé khó hấp thu dễ rối loạn tiêu hóa Thân mến chào em