bé không nóng sốt.vẫn bú,chơi và ngủ bình thường ạ.nhưng đa số lần nào bú bé cũng ị.kể cả lúc bú mẹ hay bú bình.bé ị không nhiều lắm.phân lúc xột xệt, lúc hơi nhầy,đôi lúc hơi ngả xanh.bé chưa mọc răng,cũng chưa biết lật ạ.kiểu giống bé đi tướt nhưng bé đi hơi nhiều lần ạ.khoảng 8 lần trong ngày.bé đang uống men tiêu hóa enterogermina được 2 hôm nay ạ.
Trả lời:
chào bạn: thông thường ở lứa tuổi này bé một ngày đi 2-4 lần đi phân xột xệt không nhiều nước, có hơi nhầy , nhưng không bị sốt có thể bé bị rối loạn tiêu hoá một chút nếu bé đi 8 lần như vậy, bạn cho bé uống men tiêu hoá như vậy là được rùi, bạn cũng lưu ý vệ sinh răng miệng bé sau khi cho bé bú, và vệ sinh núm vú trước và sau khi cho bé bú nhé