Chào bs ạ e có con được 17thg cháu bị sốt 38.5 độ và e đã dùng khăn ấm nau ng và các vùng tỏa nhiet và rán miếng hạ sốt ,khi sờ người cháu thi đã k con nóng. Nhưng khi e cặp nhiệt độ vẫn báo 38.2 độ c vậy e xin hỏi bé như vậy là bị sao ạ
Trả lời:
Chào em Bé nhà em sốt ngày thứ mấy rồi ,ngoài sốt bé có biểu hiện ho, tiêu chảy ... không ?Nếu bé vẫn ăn được chơi ngoan thì em theo dõi nhiệt độ nếu nhiệt độ dưới 38,5 độ thì em lau mát cho bé đồng thời cho bé uống nhiều nước Có thể bé sốt siêu vi Nhưng nếu bé sốt cao, mệt nhiều ,khó thở ...thì em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để được khám và điều trị kịp thời Thân mến chào em