E moi sinh bé được 1 tháng bé bú mẹ hoàn toàn. Nhưng đầu Ti của e có nốt mụn trắng. Khi bé bú đau và nhức. Vậy thì lam Sao de hết ah.
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại hai bên vú của bạn có bị như vậy không hay chỉ một bên là bị thôi, bạn có thấy vú bên đó có sưng đỏ, chảy dịch lạ không. Tạm thời bạn nên cho bé bú bên ti lành, và đi khám sản khoa để được kiểm tra và điều trị nhé Thân mến