Bé nhà em 1 tháng 21 ngày. Bé bú bình thường. Hơn 1 tuần nay môi có xuất hiện vết thâm như ảnh. Hiện tại bé 4,2kg, tháng đầu tiên tăng 1kg, hiện tại tăng cân chậm. Thưa bs đây có phải dấu hiệu bệnh tim ko ạ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ như sau! nhìn môi này của bé thì không gọi là thâm được môi bé vậy là hoàn toàn bình thường, còn bệnh tim bẩm sinh thường môi tím toàn bộ , và thường quấy khóc không tăng cân! còn bé nhà bạn hiện tại tăng cân 1kg là rất tốt, bạn chỉ cần theo dõi bé thêm nhé! bạn không cần quá lo lắng nhé