Thưa bsi. Con e được 9 thág tuổi. Bé có bú mẹ và bú thêm sữa bột. Và hôm nay e đi xâm chân mày. Lúc xâm chân mày có thoa thuốc tê , và khi vê nhà có thoa thêm thuốc tránh viên chân mày. Vậy e có cho con bú sữa mẹ được không ạ? Và nếu k cho bé bú mẹ bao nhiêu ngày ạ. E cảm ơn ak.
Trả lời:
chào bạn: thuốc tê bạn bạn bôi là loại thuốc tê tại chỗ thường ít có tác dụng toàn thân gây ảnh hưởng đến toàn thân xâm nhập vào sữa mẹ bé bú, nên bạn vẫn có thể cho bé bú được bình thường, nhưng cho bé bú bạn cho bé quan sát theo dõi bé là được