Chào bs Bé nhà e đc 1 thág 7 ngày,bé hay chớ liên tục trong ngày,hay vặn mình rướn người,ít ngủ,hay quấy đêm,bú mẹ ht,cữ bú k đều,lúc thì 1 tiếng,lúc 3 tiếng ms đòi bú,bé sinh đc 2,5kg,thág đầu bé tăng có 700g,bsi tư vấn giúp e vs ạ
Trả lời:
Chào bạn Tháng đầu bé tăng như vậy là khá ổn rồi bạn ạ,việc bé bị nôn trớ liên tục thì bạn thử sau khi bú xong không cho bé nằm liền,bế bé dựng người khoảng 1 lúc,mỗi cữ bú ít lại,tăng số cữ bú lên,nếu áp dụng 1 thời gian mà không hêta nôn trớ hãy đưa bé đi khám nhé bạn. Thân