Chào bsi!bé nhà e được 7m12d bé nặng 7,2kg và cao 68cm bé đi tiêu thì 15 phút/1 lần và gần đây bé bị táo bón có khi 3-4 hôm bé mới đi ngoài 1 lần vậy bác sĩ cho e hỏi nên dùng cho bé loại men tiêu hoá nào tốt ạ.ngày cháu ăn 2 bữa cháo rây vào buổi trưa và tối mỗi bữa bé ăn được 1 bát bằng bát ăn cơm của người lớn ạ.e cảm ơn bs.bsi cho e hỏi là bé có ăn đươc cá tầm k ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bé 7 tháng nhà bạn đi đại tiện 4 ngày mấy đi là táo bón, bạn có thể cho bé uống men tiêu hoá ống của pháp, bạn cần bổ sung thêm rau xanh vào khẩu phần ăn để bé có thể có chất xơ làm cho đỡ táo bón, ở giai đoạn này mới tập ăn rặm bạn không nên cho bé ăn cá nhé