Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em nó đang đeo bông mà nó bị khô da nứt voi gớm máu nua là bị gì vay bác sĩ xin bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn đang đeo bông tai xảy ra hiện tượng như vậy bé nhà bạn bị viêm tấy do vi khuẩn hoặc nấm gây ra, gây lên sưng nóng, đau tại chỗ, bạn cần cho bé đi khám bác sĩ được kê đơn thuốc điều trị sớm tránh để lâu biến chứng không mong muốn