E chào bsi. Bé trai nhà e đc 15 tháng. Nay e muốn đổi cho bé uống sữa tươi vinamilk vậy có được không ạ? Xin bsi tu vấn giúp e
Trả lời:
chào bạn: khi bé trai nhà bạn mới 15 tháng đường ruột bé chưa phát triển hết được, bạn mà dùng sữa tươi có thể có những tác dụng lên đường tiêu hoá không tốt, rối loạn tiêu hoá ỉa lỏng, hay như đau bụng, hay như dị ứng sữa bạn nên để bé khoảng trên 3 tuổi hãy nên cho uống sữa tươi nhé