dạ.bé được 4 tháng rồi ạ.bé con đuoơc 9 kg ạ.tối bé vẫn bú ngủ bình thường.bé không sốt không bệnh gì hết ạ. nhưng ban ngày là bé không xhiu bú hay uống gì hết ạ.đút thì lúc uống.lúc bé không uống ạ.
Trả lời:
chào bạn: nếu bé lười ăn như vậy và có hiên tượng như vậy có thể bé đang bị thiếu chất , nhất là vi chất dinh dưỡng bạn nên cho bé đi khám bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng xét nghiệm xem thiếu vi chất gì bổ sung để giúp bé hập thụ và ăn tốt hơn bạn nhé