bac sĩ cho con hỏi.bé nhà con không chịu bú mẹ.cũng không bú bình.đút muỗn bé cũng không ngậm .chỉ nhã ra.mỗi lần như vậy con phải để bé khóc .đút từng muỗng sữa.mỗi lần khóc bé mới uống được.đa số bé khóc xong đều ợ ói ra.vậy cho con hỏi bé khóc lâu dài vậy có ảnh hưởng gì không ạ.bé cũng hay ói nữa ạ.xin cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn hiện tại được bao nhiêu tháng rùi bạn, bé có hiện tượng bỏ bú lâu chưa, bé có sốt có quấy gì không, bé có rối loạn tiêu hoá gì không, bé có tăng cân không bạn, trẻ em có dạ dày bé và nằm ngang, nên khi có kích ứng rất dễ nôn chớ, để bé khóc nhiều lúc ăn vậy nguy hiểm có thể gây sặc vào đường khí quản, bạn nên cho bé đi khám bác sĩ để tìm nguyên nhân bé bỏ bú hay bỏ ăn