Chào BS. Hiện con e gần 7thang. Bé bú mẹ mà e lại bị sốt. Hnay là ngày thứ tư rồi vẫn chua hết sốt vì e vân chua dám uống thuốc. E đo nhiệt độ thì sáng 37đo5.trưa 38đo toi38do5 cao nhất là 38do 7. Vậy jo e phải làm sao ạ. Con e thì lại ko uống được sữa ngoài. Đổi sữa rồi mà vẫn bị dị ứng. Mong đi BS tu vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có hiện tượng sốt thì nên ngưng cho bé bú, và nên đi khám sớm để được kiểm tra và dùng thuốc hợp cho mẹ đang cho bé bú bạn nhé Thân mến