Con chào bác sĩ, bé nhà con bú mẹ hoàn toàn, bé hiện tại được 2 tháng, bé ăn ngủ bình thường, nhưng đi vs ban đầu con thấy hoa cà hoa cải đang lau cho bé thì bé đi thêm phân loãng kèm theo bọt, bác sĩ cho con hỏi trường hợp như vậy có phải do sữa mẹ không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bé mới sanh thì hệ tiêu hoá chưa ổn định, việc đi phân hoa cà hoa cải là chuyện thường, bé nếu bú vẫn đều, lên cân đều thì bạn đừng quá lo lắng nhé Thân mến