Bé trai nhà e hiện 4 tháng, 7.7kg, 66cm. Em hiện vẫn đủ sữa cho cháu. Tuy nhiên đến bữa cơm bé thường nhìn mẹ ăn trông rất thèm. Em thử cho cháu ăn nước cơm thấy bé rất thích thú, há miệng chờ thìa. Vậy em cho bé ăn dặm ngay từ bây h có nên k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Theo y văn thì bé khoảng 6 tháng thì hê tiêu hóa mới thực sự hoạt động tốt,nếu muốn bạn có thể cho bé ăn thử nhưng nhớ theo dõi phân và biểu hiện của bé nhé. Thân