Chào bác sỹ. Con em được 9 tháng tuổi, cháu đang bị đi ngoài phân lỏng ngày đi 3 đến 4 lần và còn bị sổ mũi, sốt nhẹ 38.5 độ thì cần phải uống thuốc gì cho nhanh khỏi ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Bé có đi ngoài phân lỏng nhiều lần kèm sốt, có thể nghĩ do nguyên nhân nhiễm trùng tiêu hoá, bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa để được kiểm tra, cho bé uống nhiều sữa, nước trái cây để bù nước nhé Thân mến