Bác sĩ cho em hỏi. Bé nhà e được 1 tháng 6 ngày. Thi thoảng bé đi ngoài phân hoa cà hoa cải kèm nước vàng ngày 5-10 lần cả ngày và đêm. Có phải là do mẹ ăn gì khiến bé đi ngoài k ạ .
Trả lời:
chào bạn: nếu bé nhà bạn đang ở lứa tuổi 1 tháng 6 ngày bé thông thường một ngày có thể đi ngoài 4-5 lần xì xoẹt cả ngày, nếu đi nhiều hơn thì bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn của bạn nhé!! vì đôi khi có những thức ăn sẽ làm ảnh hưởng đến tiêu hoá của bé khi bé bú sữa mẹ