Chào bác sỹ. Cho em hỏi với ah. Bé nhà em được 6 tuần tuổi rồi. Dạo này em thấy bé hay ho khan, không sốt. Bé vẫn ăn và chơi bình thường. Tình trạng như thế có ảnh hưởng gì lớn tới sức khỏe của bé không ạ. Em cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng này diễn ra lâu chưa? theo mô tả thì bé có thể đang nhiễm siêu vi hô hấp trên,để chắc chắn ban đưa bé đi khám nhi khoa xem có cần uống thuốc gì thêm không nhé. Thân