Bsy cho e hỏi con e năm nay 3tuooi đc 13 kg,bé hay bị vpq tái đi tái lại rất nhiều lần,vậy có cách nào hay uống thuốc nào để tăng cường sức đề kháng cho bé k ạ?
Trả lời:
chào bạn: khi bé bị tái đi tái lại viêm phế quản bạn nên cho bé ăn uống đày đủ chất dinh dưỡng, vệ sinh tay chân bé xà phòng hàng ngày, trước khi bế hay đùa với cháu nên rửa tay xà phòng, cho bé ăn cũng vậy, đồ chơi nên vệ sinh thường xuyên tránh để bé gậm làm vi khuẩn xâm nhập làm viêm hầu họng, chuyển xuống viêm phế quản, và có nhiều trường hợp tiền hen cũng có thể xảy ra thường xuyên viêm phế quản, dùng thuốc dự phòng hen cũng là phương pháp dự phòng viêm phế quản!