Thưa bác sỉ cho em hỏi là,bé nhà em 4 tuổi là gái và bé rất gầy,chiều nay bé bị chó cắn,không trầy xước,không chảy máu,k có dấu răng ,chỉ hơi hồng hồng ở ngón tay,vậy cho em hỏi trường hợp này em có nên tiêm vắc xin không a?
Trả lời:
Chào bạn Trước mắt để an toàn bạn nên đưa bé đi tới nơi tiêm vắc xin để bác sĩ xem xét,bác sĩ sẽ đánh giá xem có cần chích hay không, theo đó phải theo sát con chó đã cắn bé,xem nó có biểu hiện gì khác thường không?nếu con chó vẫn bình thường đừng quá lo lắng nhé. Thân