Em chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi con em được 3 tháng rồi mà sao đêm nào cháu ngủ cũng ngọ nguậy đạp tay đạp chân xuống giường ngủ không ngon giấc. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cháu bị sao ko ạ. Và làm gì để khắc phục tình trạng đó của bé. Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn ngủ không ngon giấc từ khi nào , bé có ra mồ hôi trộm không bạn, bé thường ngủ không ngon giấc có thể thiếu canxi khiến bé khó ngủ và vật vã, bạn có thể bổ sung vitamin d3 giúp bé hấp thu canxi tốt hơn, có thể giảm triệu chứng khó ngủ