Con e 3 tháng tuổi mắt ngủ dậy đùn nhiều dỉ vang ra va hay có Nước mắt kể cả khi không khóc và Nước mắt không tự tiêu hết được
Trả lời:
chào bạn: bé bị như vậy có phải từ bé không, bé có đâu hiệu như vậy có thể là biểu hiện của hiện tượng tắc tuyến lệ, bạn cho bé đi khám nếu tắc tuyến lệ phải đi thông tuyến lệ hoặc bạn có thể mátxa mắt cho bé làm cho giảm triệu chứng đó!