Thưa bác sĩ: em mới sinh xong 1 tháng rưỡi. Từ khi sinh xong e có hiện tượng bị són tiểu mỗi khi cười to, ho với hắt xì hơi thì k bị, và e đánh rắm phát ra tiếng. Có cách nào khắc phục đc ko ạ?
Trả lời:
chào bạn: khi bạn sinh em bé phương pháp mổ hay là phương pháp đẻ thường hả bạn, bạn vì mỗi phương pháp có yếu tố nguy cơ và gây ảnh hưởng tới cơ tròn và bàng quang làm cho bạn có thể són tiểu ra ngoài khi bạn cười! vì khi bạn cười áp lực trong ổ bụng của bạn tác động và cơ bàng quang làm khi bàng quang yếu có thể gây ra hiện tượng đó! bạn nên tập làm cho cơ bàng quang khoẻ hơn để tránh hiện tượng đó