Con e 3 thang tuoi .bi tua luoi .e dung cac kieu de danh tua cho be ma cung ko thay hieu qua. E thay co nguoi mạc dung muoi nabica de danh tua luoi cho be .vay bac si cho e hoi co dung duoc muoi nabica de danh tua luoi ko a
Trả lời:
Chào em Có nhiều cách đánh tưa lưỡi cho bé có thể dùng Natri Bicarbonat Lấy 50 g thuốc Natri Bicarbonat cho vào một cốc nước sôi để nguội, khuấy đều cho thuốc tan hết cho đến khi thuốc không tan thêm được thì thôi (gọi là đã bão hòa), chắt lấy nước thuốc, cho vào lọ, để dùng dần. Khi dùng, lấy tăm bông chấm thuốc, bôi nhẹ lên chỗ bị tưa, bôi rộng ra cả ngoài rìa, vì thuốc không độc, dù có uống cũng không sao, ngày bôi thuốc nhiều lần. Nếu tình trang bé không được cải thiện ảnh hưởng làm bé không chịu bú thì em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để được khám và điều trị kịp thời Thân mến chào em