Thưa bsi , con e 8 thag 15 ngày,3 hôm nay bé đi phân lỏg ngày đi 3 lần, lỏg và co lợn cợn bé bình thuờg nhug k chịu bú kén ăn , bé 8g ngủ tới 1g khuya thức dậy nhưg bé k bú và ngủ toi 3g thức day tiếp nhug k chiu bú và be ngủ toi 6g thức dây bú. Bé bi sao vậy a。 e có nên cho be uôg men vi sinh k ạ
Trả lời:
Chào em Bé nhà em bị đi ngoài phân lỏng em nên xem lại điều chỉnh lại chế độ ăn của bé,nếu bé còn đi nhiều lần em nên cho bé đi khám chuyên khoa tiêu hóa bênh viện nhi để được khám và hướng dẫn điều tri không tự ý dùng thuốc và không để tình trạng kéo dài ảnh hưởng sức khỏe của bé Bé không bú đêm thì tốt cho sức khỏe cả mẹ và con, em không nên lo lắng Thân mến chào em