Chào Bác Sĩ, con e hiện nay được 4 tháng tuổi, khoảng mấy ngày gần đây e thấy trên người cháu xuất hiện những chấm đỏ bằng đầu kim châm như nốt ruồi son, bé vẫn bú sữa và ngủ bình thường. Xin hỏi Bác Sĩ bé có bị sao ko ạ, có cần đi khám bé ko và khám ở đâu ạ
Trả lời:
chào bạn: bé xuất hiện các nốt đỏ đó ở vị trí nào, không sốt không ngứa, bé chỉ có mấy nốt đó thì hiện tại bạn chỉ cần theo dõi bé không cần phải dùng thuốc gì bạn nhé, hay phải quá lo lắng về tình trình trạng của bé, bì ở lứa tuổi này có thể có nhiều bé xuất hiện những nốt kiểu như viêm da trẻ em như bé nhà bạn và sau tự hết không cần thuốc bôi hay bất kì thuốc gì khác