Con em còn 1 tháng nữa là 3 tuổi, hiện cháu đang uống thuốc chữa viêm họng gây sốt, Bác Sĩ cho em hỏi cháu có được uống nước cam sau không? Nếu được thì thời gian uống như thế nào là an toàn? Cám ơn Bác Sĩ nhiều!
Trả lời:
chào bạn: bé đang bị viêm họng và uống thuốc bé vẫn hoàn toàn có thể uống nước cam hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì ảnh hưởng đến bé, chỉ lưu ý bé uống nước cam nên uống ít một bà uống sau ăn 30p bạn nhé