Bé 2m20d bs cho e hỏi sao bé vẫn ngủ giấc ngắn 2h rồi dậy bú, trong khi những bé khác đã có giấc ngủ 4h, bé vẫn còn giật mình, hay khóc nhõng nhẽo lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn, bé nhà bạn ngủ 2g thì dậy bú 1 lần, nhưng bạn để ý xem, nếu bé vẫn ngủ ngon, và bú tốt, thì không có gì phải quá lo bạn nhé. Vì mỗi bé có mỗi thói quen cũng như giấc ngủ sinh lí khác nhau. Nếu bé giật mình nhưng thỉnh mới bị, sau đó vẫn ngủ lại thì là bình thường bạn nhé, sau này lớn hơn, bé sẽ hết dần, nên nếu không có gì khác bất thường thì bố mẹ đừng quá lo lắng nhé. Thân mến.