Chào Bác sĩ. Con em gần được một tháng tuổi rồi ạ. Em muốn hỏi con em ngủ sao hay vặn mình uống éo dữ vậy thưa bác sĩ? Tối nào cũng vậy nó vặn vẹo chắc cũng nữa tiếng. Cho em hỏi là tại sao ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bé có hiện tượng vặn mình, có thể có khóc đêm, đổ mồ hôi trộm, rụng tóc.. thì bé có thể đang bị còi xương, thiếu canxi, bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa để được kiểm tra và bổ sung canxi nhé Thân mến