Sau khi điều trị có ảnh hưởng nhiều đến đời sống của bé không vì bé mới 4 tuổi. Và uống thuốc lâu dài có tác dụng phụ nhiều không va co tai phát nữa không bác?
Trả lời:
chào bạn: khi bạn uống thuốc phòng chống động kinh ngay từ nhỏ sẽ tốt cho bé! không ảnh hưởng gì tới sức khoẻ và phát triển của bé! ngược lại giúp bé phát triển hoàn toàn bình thường! có nhiều trường hợp bé động kinh sau này uống thuốc điều trị lâu dài, khi lớn lại hết động kinh bạn nhé!