Dạ chào bác sĩ con e được 4 tháng ,trưa hôm qua bé bị ngã từ trên võng xuống do võng bị đứt, đầu bị đập xuống đất , đến chiều tối e thấy đầu bé sưng lên bên phải và sau gáy sờ thấy mềm mềm. Đêm bé bị sốt nhẹ đến sáng nay e cho bé bú sữa thì bé bị nôn. E đã lên bệnh viện nhi khám cho bé, bác sĩ cho đi siêu âm có ghi tụ dịch dưới da đầu. Sau đó bác sĩ nói không sao và cho về không cần thuốc gì hết. Mà tới giờ bé nhà e cứ sốt vậy bác sĩ , sốt như vậy là sao ạ. E cảm ơn bác sĩ nhiều .
Trả lời:
chào bạn: sốt có rất nhiều nguyên nhân, có thể là bé trùng hợp sốt do viêm nhiễm ở họng hay ở đâu, thường nếu bé bị ngã nếu có vấn để về sọ não biểu hiện chủ yếu sẽ là nôn nhiều, còn bé nhà bạn vẫn bú tốt , chơi tốt, chỉ bị đọng dịch dưới da đầu thì bạn hãy theo dõi bé thêm theo đúng hướng dânc của bác si viện nhi, còn sốt bạn có thể cho bé đi khám tìm nguyên nhân sốt bạn nhé