Da con em được 14kg.be cao 88cm.hằng ngày bé ăn cơm và ăn thêm phở hoặc mì nữa.mà bé nhà em không an canh và rau chỉ ăn đồ mặn thôi.bé không uống sữa công thức chỉ uống sữa đậu nành Fami thôi..em sợ bé uống nhiều sữa đậu nành không tốt thôi.em đang cho bé uông thêm thuốc Calciovin.
Trả lời:
chào bạn: khồn biết bạn muốn hỏi về vấn đề gì của bé nhà bạn, bé không ăn rau xanh hay là bé uống sữa fami không tốt, nếu bé nhà bạn ăn thức ăn hàng ngày không ăn rau xanh, bạn hãy nên cho bé tập ăn rau xanh, băm nhỏ rau xanh, hay ăn thêm hoa quả để cung cấp chất xơ, không biết bé nhà bạn bao nhiêu tuổi, bạn nên cung cấp thêm thông tin, và mục đích câu hỏi bạn rõ ràng bác sĩ sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc chính xác nhất bạn nhé