Bé nhà e rụng rốn nhưng hơn 2 tuần nay rốn bé vẫn ra dịch màu vàng. Quanh rốn ko có hiện tượng đỏ hay gì chỉ ra tý dịch vàng. B sỹ giúp với ạ
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng của bé nhà bạn như vậy có nhiều trường hợp như bé nhà bạn, nên bạn không cần quá lo lắng đấy có thể là hiện tượng rốn chưa khô hẳn, bạn chỉ cần hàng ngày rửa nước muối , sau đó bạn bôi petadin là được có thể sau vài ngày là khỏi