Thưa bác sĩ con e được 9 tháng 20 ngày là bé gái bé đang ăn cháo, bé ăn nhiều mỗi lần ăn bằng 1 chén của người và đầy chén chứ k lưng, ngày ăn 3 bữa, bác sĩ cho e hỏi bé ăn nhiều như thế có hại gì cho bé k ạ? E rất lo lắng mong bác sĩ tư vấn ạ. Tuy bé ăn nhiều nhưng bé vẫn không tròn ú như những bé khác
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp rõ lại cân nặng và chiều cao hiện tại của bé cho bác sĩ nhé,ngoài ăn uống ra thì bạn có cho bé uống thêm sữa hay không?Bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân