Chào bs cháu nhà e gần 1 tuổi cháu lười ăn nên hay ốm vặt. E muốn cho bé dùng thêm siro pedia kid để tăng cương sưc đề kháng có được không ah. E cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: không biết bé nhà bạn bao nhiêu cân, nếu bé nhà bạn lười ăn , ăn kém, phát triển kém hơn, bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm này giúp bé kích thích ăn ngon, bổ sung vi chất cho bé!