bs cho e hỏi.bé nhà e được 7m15d.ngày mai là đến lịch uống vacxin rota.nhưng trước đó bé bị sổ mũi và sốt nhẹ.hiện tại bé đã hết sốt.sổ mũi vẫn còn nhưng chỉ chảy nước mũi vào buổi sáng lúc ngủ dậy.như vậy bé có uống được vacxin không ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo bạn mô tả thì bé đang bị nhiễm siêu vi hô hấp trên và đây không phải là chống chỉ định của tiêm vaccin,trước khi đi tiêm bé sẽ được khám lại nên bạn đừng quá lo nhé. Thân