Xin chào bác sĩ con em được 26m5d be mới bỏ bú mẹ mà bé không chịu uống sữa công thức.bé chỉ thích uống sữa đậu nành của Fami.cho em hỏi bé uống nhiều sữa đậu nành có tốt không..tại ngày nào bé cũng uống hết.
Trả lời:
Chào bạn Bé hiện tại được bao nhiêu kí và cao bao nhiêu?ngoài uống sữa ra thì bạn có cho bé ăn dặm không?chế độ ăn như thế nào? Thân