Bác sĩ cho e hỏi bé gái được 8 tháng 8 kí ban đêm bé ngủ ko sâu giấc e mún bổ sung canxicorbie ống 5ml cho bé thì cho bé uống buổi sáng nguyên một ống được ko ạ và có cần cho uống kèm vit D ko.
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp chiều cao hiện tại của bé cho bác sĩ nhé?bé đã ăn dăm chưa?việc bé ngủ không sâu giấc là có biểu hiện gì?bạn mô tả rõ cho bác sĩ hiểu đúng nhé.Ngoai ra bé có các triệu chứng như hay ra mồ hôi trộm,rụng tóc không? Thân