Chào bác sĩ, con em 3,5 tuổi bị sốt cao hơn 39 độ. Em đã cho uống thuốc hạ sốt 10h tối qua nhưng ko giảm. 4h30 sáng bé vẫn sốt 39 độ. Cho e hỏi có nên tiếp tục cho bé uống thuốc hạ sốt lúc này ko? Và bé đang đói (vì đang ngủ chưa ăn gì)_có chi bé uống hạ sốt đc ko? Cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé sốt cao 39 độ thì dù thế nào bạn vẫn nên đưa bé đi khám để được kiểm tra là tốt nhất, việc uống thuốc hạ sốt có thể chỉ giảm triệu chứng chứ có thể bé có nhiễm trùng cơ quan nào khác, nếu cần thiết phải điều trị bạn nhé Thân mến