Con gái tôi 2 tháng tuổi ,5 ngày rùi ko đi đại tiên. Xin hỏi có phải cháu bị táo bón ko. Xin bs cho biết cách trị. Bé bú mẹ hoàn toan và vẫn bú đều. Cháu đang được cho dung aquadtrim D3 va bio gaia hàng ngày.
Trả lời:
Chào bạn Bé bú mẹ hoàn toàn thường ít đi phân, nếu bé bú đều không quấy, vẫn xì hơi được, không chướng, không sốt.. thì không phải lo lắng quá bạn nhé Thân mến