Bé 10 tháng mà bà nội ko chịu cho ăn sữa chua hay váng sữa vậy có thiếu chất ko bs ơi,bé trai 9kg 71cm
Trả lời:
chào bạn: ở độ tuổi 10 tháng bé đang bú sữa mẹ, kèm ăn rặm bạn cho bé uống thêm sữa ngoài, còn bé nhà bạn khi sinh ra được mấy kg, nếu bé sinh tấm 3kg thì hiện tại bé nhà bạn 9kg thì phát triển bình thường, nếu bé nhà bạn không có biểu hiện gì, thì cũng chưa thế nói thiếu chất chủ vì không ăn sữa chua và váng sữa bạn nhé, bạn chỉ cần cho bé ăn rặm đầy đủ dinh dưỡng, và bú sữa mẹ, kèm ăn sữa công thức nữa sẽ không lo thiếu chất