bs cho em hỏi bé nhà được 1 tuổi hai bữa nay bé đi ngoài phân sống như bé an gi là đi ra y vậy bé vẫn chơi bình thường như vậy em có nên cho bé đi khám không a
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn đang đi đại tiện phân sống ngày 1-2 lần là do đường tiêu hoá của bé đang không hấp thu được thức ăn do rối loạn tiêu hoá, có thể do chế độ ăn, do thức ăn của bé, hiện tại bạn có thể để bé nhà theo dõi thêm, cho bé uống bổ sung men tiêu hoá, nếu bé đi đại tiện phân lỏng toàn nước 3 lần trở lên bạn hãy cho bé đi khám, bạn chăm bé vệ sinh tay chân miệng bé sạch sẽ uống me tiêu hoá theo dõi bé thêm nhé