Chào bác sĩ ạ. Con e được hơn 2thang trung bình một ngày cháu chỉ ngủ 12h như vậy có sao không ạ cháu vẫn ăn và lên cân bình thường ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn ngủ vào thời gian nào nhiều, bé đại tiểu tiện ra sao, nếu lứa tuổi này trung bình 1 ngày phải ngủ 14-18 tiếng mấy là đủ giấc, nếu bé ngủ nhỏ hơn 12h, bé ngủ đêm có ra mồ hôi trộm không bạn, bé ngủ hay quấy khóc không bạn, nếu có triệu chứng đó có thể bé thiếu canxi và vitamin d cần bổ sung thêm vitamin d3 được sẽ tốt cho bé hơn