Chào Bác sĩ. Em sanh em bé nay được 15 ngày rồi ạ. Em muốn hỏi là em cho bé bú sữa mẹ, sau khi bé bú xong thi e vắt ra và bảo quản trong máy hâm sữa cho bé uống dần. Bác sĩ cho em hỏi vậy thì máy hâm sữa có thể giữ sữa được bao lâu thì hư ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bình thường như bây giờ khi bạn thừa sữa bạn nên vắt ra cho vào dụng cụ bảo quản sữa và bảo quản trong trong tủ lạnh, sau khi bảo quản tủ lạnh, bạn làm ấm hâm sữa nên bé bú sẽ đảm bảo an toàn hơn và sữa được chất lượng nhất