Chào bác sĩ ạ. E mới sinh con được 3 tháng bình thường sau khi sinh e cho con bú sữa mẹ và vì không đủ sữa lên e có cho ăn thêm 2 cữ sữa ngoài nhưng bây giờ e thấy mình càng ngày càng ít sữa e nhờ bác sĩ tư vấn giúp e lên có lên uống thêm sản phẩm lợi sữa nào không
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn hiện 3 tháng tuổi là bé trai hay gái, bé lên cân còn đều không, bạn thấy ít sữa là lượng sữa ra sao, bé bú mỗi ngày bao nhiêu. Bạn cho bác sĩ biết thêm nhé Thân mến